TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động công đoàn ngành
Ngày 29/01/2013, tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 14 (Khóa XI) được tổ chức, nhằm triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2013.

Đ/c Huỳnh Thanh Xuân-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (người thứ 3 từ trái qua) tặng Cờ thi đua xuất sắc cho các đơn vị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu các Ban của Tỉnh ủy Bình Định; Ban Thường vụ và Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ huyện, thị xã- thành phố, công đoàn ngành, CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Hội nghị đã thông qua các nội dung Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2013; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các chuyên đề công tác công đoàn nhiệm kỳ 2008-2012; Triển khai các nhiệm vụ về công tác tài chính và một số nội dung cơ bản của các văn bản mới về tài chính công đoàn; Báo cáo tiếp thu ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy và Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về nội dung, nhân sự, chương trình và các điều kiện tổ chức Đại hội XII Công đoàn tỉnh…

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thanh Xuân-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ công đoàn các cấp trong thời gian qua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2012. Đối với các nội dung nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2013, đồng chí yêu cầu các cấp công đoàn trong tỉnh cần phải triển khai thực hiện hiệu quả, đồng thời phát động các phong trào thi đua, đẩy mạnh lao động sản xuất, tổ chức các phong trào văn hóa văn nghệ-thể dục TT nhằm tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, CNVCLĐ và tập trung công tác tuyên truyền sâu rộng trước, trong và sau Đại hội XII Công đoàn tỉnh Bình Định. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 13-15/3/2013, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.

Dịp này, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng Cờ thi đua xuất sắc toàn diện năm 2012 cho 8 đơn vị; tặng Bằng khen cho 3 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh xuất sắc 5 năm (2008-2012); tặng Bằng khen cho 21 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chuyên đề Công đoàn XI tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ (2008-2012).

admin  (Cập nhật ngày 16-04-2013)