TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động công đoàn ngành
Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-CĐN ngày 08/4/2013 của Công đoàn ngành Y tế Bình Định về việc tổ chức và tham gia các hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2013; Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế Bình Định phối hợp với Nhà Văn hóa Lao động tổ chức Gameshow “Giờ thứ 9” trong CBCCVCLĐ ngành Y tế.

Trao giải Khuyến khích Gameshow \"Giờ thứ 9\"

Tham gia Gameshow “Giờ thứ 9” gồm 12 đội của các CĐCS: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Mắt, Trung tâm Truyền thông - GDSK, Trung tâm y tế Dự phòng, Trung tâm Chăm sóc SKSS, Trung tâm Phòng, chống Sốt rét và CBNT, Chi cục Dân số - KKHGĐ, Trung tâm y tế Quy Nhơn, Trung tâm y tế Tuy Phước.

Lần lượt các đội trải qua 4 vòng thi: Khởi động, Chung sức, Tăng tốc và Về đích.Kết quả, CĐCS Bệnh viện Lao và bệnh phổi đạt giải Nhất, CĐCS Bệnh viện Tâm thần đạt giải Nhì và CĐCS Trung tâm y tế Tuy Phước đạt giải Ba.

Đây là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao nhận thức, hiểu biết mọi mặt cho CBCCVCLĐ và làm phong phú thêm hoạt động công đoàn trong “Tháng Công nhân” năm 2013 của ngành Y tế.

Ban Thường vụ Công đoàn ngành  (Cập nhật ngày 04-07-2013)